Vườn trên tường – sử dụng sản phẩm QA05

| September 15, 2016 | 0 Comments

Bộ sản phẩm Garden wall05 chuyên dùng thi công vườn trên tường. Sản phẩm được thiết kế thông minh khi bạn thi công những bức tường ngoài trời. Kích thước khung chậu được thiết kế to hơn chậu của sản phẩm QA-01, thể tích của chậu to hơn sẽ chứa được nhiều dưỡng chất và nước kéo dài tuổi thọ của cây trồng giúp cây phát triển khỏe mạnh.QA05Sử dụng module vườn trên tường QA05 sẽ thông minh hơn rất nhiều khi bạn sử dụng túi vải. Dùng túi vải để làm vườn tường bạn sẽ gặp khó khăn khi trồng cũng như chăm sóc và thay cây. Với bộ modul QA05 rất dễ dàng khi bạn thi công các mảng tường xanh. Trong quá trình sử dụng thấy có những chậu cây bị chết bạn chỉ việc tháo chậu cây nào bị hỏng sau đó bạn thay thế chậu cây mới vào rất dễ dàng không ảnh hưởng tới những cây bên cạnh và bức tường của bạn vẫn đẹp.

QA05

Một bức tường xanh trong nhà sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn, giúp điều hòa không khí trong ngôi nhà, giảm tiếng ồn, khi trời nắng nóng giúp làm mát cho ngôi nhà.

Bạn có muốn sở hữu bức tường cây xanh trong nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty sẽ có người tới tư vấn và thiết kế cho quý khách. Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Tin tức, Vườn thẳng đứng