Vườn đứng làm đẹp không gian ngôi nhà bạn

| June 24, 2016 | 0 Comments

Đô thị  ngày càng phát triển, không gian cây xanh cũng bị thu hẹp theo. Chính vì thế việc thiết kế một khu vườn thẳng đứng trong nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian nhưng vẫn trang trí cho ngôi nhà một không gian xanh mát, đưa con người đến gần thiên nhiên hơn.
vuondunglamdepkhonggianngoinhaban

Tùy thuộc vào việc bạn chọn làm vườn tường trong nhà hay ngoài trời để chọn cây trồng cho phù hợp. Cây xanh được trong các chậu gắn vào các khung đã bắn vào tường. Nước và chất dinh dưỡng được bổ xung thường xuyên để duy trì sự sống cho cây.

cong-trinh-thi-cong-vuon-dung-tieu-bieu-4

Khu vườn thẳng đứng, tường cây thích hợp cho các không gian ngoài trời và trang trí nội thất, bức tường xanh sẽ làm tăng thêm phần sinh thái trong ngôi nhà của bạn.

vuondungtrangtringoinhabanĐiều quan trọng nhất để cho tường cây của bạn phát triển khỏe mạnh là chúng có đủ ánh sáng không. Ngoài nước thí ánh sáng là điều kiện cần và đủ để cây phát triển như các loài thực vật khác. Cho dù bạn thiết kế bức tường đứng đó trong nhà hay ngoài trời.

vuondungtrangtringoinhaban

Ngoài vieevj trồng cây nội thất trên tường thì bên cạnh đó bạn có thể trồng các loại cây khác để trang trí hoặc bạn trông rau cung cấp thêm thực phẩm cho gia đình. Tự trồng được rau sạch bạn sẽ yên tâm hơn khi mua bên ngoài.

vuondungtrangtringoinhabanHệ thống khung nhựa bắn lên tường nhìn đẹp mắt hơn tạo thêm phong cách cho bức tường cây. Việc tưới nước thường xuyên giúp cho cây luôn có độ ẩm là rất quan trọng của bức tường cây thẳng đứng. Trồng cây trên bức tường đứng cần nhiều nước hơn khi bạn trồng dưới đất, đất giá thể phải có chất lượng tốt là hỗn hợp đất với các chất xơ là tốt nhất, đất và giá thể phải đảm bảo thích hợp và giữ ẩm.

vuondugtrangtringoinhaban

Để bức tường cây của bạn phát triển xanh tốt thì việc chọn cây trồng và chăm sóc cũng công phu hơn các loại cây khác. Bạn không nên để cây mọc quá tốt, um tùm sẽ rất xấu. Bạn nên cắt tỉa và chăm sóc cây một cách thích hợp để tường cây của bạn trỏ nên hấp dẫn hơn. Nếu cây đạt đến những độ cao nhất đinh hoặc ra hoa, thì nên cố định cây hoặc uốn tỉa với các dây thép hoặc các khung thép nhỏ để cây phát triển tốt hơn.

Vườn thẳng đứng làm bằng phương pháp thủy canh nên trung bình từ 1 đến 2 tháng mới cần bổ sung chất dinh dưỡng chất dinh dưỡng cho hệ thống thủy canh hồi lưu này. Nếu bạn trồng rau thì trung bình khoảng 1 tuần đến 10 ngày bón thêm các loại phân vi sinh cho cây trồng tăng thêm dinh dưỡng để cây phát triển tốt hơn.

bạn cần tư vấn làm vườn đứng, tường đứng hãy gọi ngay cho Công ty Quang Anh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hotline:0972.622.699

Chuyên mục: vườn thẳng đứng, vườn trên mái

Chuyên mục: Tin tức, Vườn thẳng đứng