Sử dụng chậu nhựa trồng rau sạch trên mái

| July 13, 2016 | 0 Comments

Sử dụng chậu nhựa thông minh trồng rau sạch để làm vườn trên mái

Ngày này trồng rau sạch tại nhà không còn quá xa lạ với người dân thành thị. Không phải vì lý do kinh tế mà mọi người lo sợ thực phẩm không an toàn sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của con người. Không gian đô thị ngày càng bị thu hẹp lựa chọn giải pháp làm vườn trên mái mang lại không gian xanh cho ngôi nhà là lựa chọn tuyệt vời nhất.

sudungchaunhuathongminhtrongrautrenmai

Bạn lo ngại khi trồng rau trên mái sẽ làm ảnh hưởng tới cấu trúc của mái nhà. Điều này có thể xảy ra khi bạn chọn những loại chậu trồng không phù hợp như thùng xốp, thùng nhựa…. Trồng những loại chậu này khi bạn muốn di chuyển cũng khó, thoát nước không tốt làm bẩn sân, ban công, ngấm vào trần và làm mất mỹ quan ngôi nhà.

sudungchaunhuathongminhtrongrautrenmai

Công ty Quang Anh đã cho ra sản phẩm chậu nhựa trồng rau thông minh để trồng trên mái, ban cồng. Sử dụng những loại chậu này vừa giúp bạn giải quyết được vấn đề về rau sạch vừa giúp trang trí cho sân thượng nhà bạn, làm tăng thẩm mỹ của ngôi nhà. Mỗi chậu đều có vỉ thoát nước và đục lỗ sẵn giúp thoát nước tốt không bị tràn nước làm bẩn sân và ngấm xuống mái nhà

sudungchaunhuathongminhtrongrautrenmai

sudungchaunhuathongminhtrongrautrenmai

Nếu diện tích sân thượng nhà bạn rộng bạn có thể trồng đan xen cả rau và cây cảnh, hoa trên mái đều được. Tùy vào cấu trúc của từng ngôi nhà để bạn lựa chọn những loại cây phù hợp. Vừa có rau sạch để ăn vừa có hoa để ngắm.

sudungchaunhuatrongrautrenmai

Trồng rau sạch tại nhà giúp bạn thấy bớt căng thẳng và mệt mỏi  sau một ngày làm việc, các thành viên trong gia đình sẽ gần nhau hơn cùng nhau chăm sóc cây, cùng nhau thu hoạch rau sạch không khí gia đình cũng trở lên ấm cúng vui vẻ nhiều hợn.

Bạn cần tư vấn trồng rau sạch tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hotline:0972.622.699

Xem thêm

Kỹ thuật thi công vườn trên mái

Tự làm phân hữu cơ để bón cho cây trồng

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: Vườn rau sạch, Vườn trên mái