Chậu ghép trồng rau thông minh

| August 16, 2016 | 0 Comments

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng đang bán các loại chậu để trồng rau sạch, hoa cây cảnh…Nắm bắt được tâm lý của khách hàng mọi người lo sợ về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của con người. Sử dụng các loại chậu thông minh trồng rau sạch vừa có rau sạch để ăn vừa giúp trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp.

Chậu ghép trồng rau sạch thông minh – Sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng

Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các dòng sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Và đây chính là một sản phẩm mới hứa hẹn được nhiều người tiêu dùng đón nhận và sử dụng sản phẩm.

chaugheptrongrauthopngminhSản phẩm được sản xuất bằng nhựa PP có độ bền cao, an toàn sức khỏe cho người dùng.

Kích thước sản phẩm: Chậu to : 50*50*25cm – Chậu nhỏ: 33*50*25cm với ba màu chủ đạo là trắng, xanh và màu cafe.

Tại sao mọi người lại đặt tên cho sản phẩm là chậu ghép thông minh? Chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn

Chậu ghép trồng rau thông minh được lắp ghép bằng các tấm nhựa lại với nhau dễ dàng di chuyển đi các vị trí khác nhau. Rất thuận tiện khi bạn vận chuyển hàng hóa vì sản phẩm có thể tháo rời thành các tấm. Và khi thi công bạn chỉ cần lắp ghép các tấm lại với nhau thành một sản phẩm hoàn thiện sau đó đổ đất và trồng cây theo sở thích của bạn. Chúng tôi có các tờ catolog hướng dẫn giúp bạn lắp ghép sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

chaugheptrongrauthongminh

chaugheptrongrauthongminhSản phẩm không chỉ để trồng rau mà bạn có thể dùng để trồng cây xanh, cây hoa, củ quả…

Thay cho việc sử dụng hệ thống khung chậu để trồng được nhiều rau bạn có thể lắp ghép các chậu lại với nhau thành những luống dài nhìn sẽ rất là đẹp

chaugheptrongrauthongminh

 

Bạn có thể sử dụng kết hợp các loại khung chậu trồng rau như thế bạn sẽ tận dụng được các diện tích trông ngôi nhà.

chaugheptrongrauthongminh

Với màu sắc bắt mắt và hình ảnh tinh tế của sản phẩm bạn có thể trồng cây vào các chậu để trang trí ở nhà hàng, khách sạn, trường mầm non….

Bạn có muốn sở hữu một khu vườn nhỏ xinh được lắp đặt bằng các chậu ghép thông minh như trên? hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty quang anh sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn. Hotline:0972.622.699

 

Chuyên mục: Giá Kệ Trồng Rau Sạch, Tin tức, Vườn rau sạch, Vườn trên mái