Biến sân thượng thành khu vườn trên mái sinh động

| October 24, 2016 | 0 Comments

Trồng cây trên mái hay làm vườn trên mái không chỉ là một phần trang trí ngoại thất hay là thú vui của chủ nhà mà nó còn có ý nghĩa công năng thực sự. Việc tạo khu vườn trên mái cho dù là vườn cảnh hay vườn rau an toàn đó là những giải pháp xanh mang lại cho con người nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần. Cuộc sống sẽ bền vững hơn khi toàn bộ các mái nhà đô thị được phủ bằng một màu xanh thiên nhiên.

vuontrenmai

 

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay chúng ta có thể cảm nhận được sự thay đổi nhanh chóng của môi trường đó là khí hậu ngày càng nóng. Và để hướng tới một xã hội xanh thì các kiến sư phải đưa thêm vào mảng cây xanh trong các bản vẽ của vẽ của mình. Trồng cây xanh quanh nhà sẽ rất tốt cho sức khỏe của con người. Bên canh đó mái nhà xanh giúp chống nóng cho ngôi nhà mang lại mỹ quan cũng như cảnh quan giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc được hòa mình vào cùng với thiên nhiên bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

vuontrenmai

Khu vườn trên mái đó bạn có thể trồng các loại cây tùy thuộc vào sở thích của mình. Cây hoa hay các loại cây ngoại thất, cây ăn quả, trồng rau sạch.

Bạn đang muốn trồng cây trên mái và đang đi tìm mua cây. Hãy đến với chúng tôi Công ty Quang Anh chuyên cung cấp cây giống giá rẻ, cây nội thấy, cây ngọc ngân, cây phú quý….Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Chuyên mục: Giá Kệ Trồng Rau Sạch, Vườn rau sạch, Vườn trên mái